Cà phê rang xay Vũng Tàu cung cấp giá sỉ lẻ

Hiện nay, giá cà phê thế giới đang trong chu kỳ 10 năm, dự kiến đạt đỉnh vào cuối năm 2021, đầu năm 2022. Giá cà phê tại Vũng Tàu nói riêng và tại Việt Nam nói chung cũng tăng liên tục trong thời gian qua. Tại thành phố Vũng Tàu, cà phê rang xay giá sỉ lẻ đang có mức cao so với cùng kỳ năm ngoái. Để mua cà phê bột, cà phê hạt nguyên chất giá sỉ lẻ tại Vũng Tàu xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

"<yoastmark

Xem thêm: Cà phê hạt rang xay nguyên chất tại Bà Rịa

Thành phố Vũng Tàu – thị trường cà phê sỉ lẻ mới nổi

Thành phố Vũng Tàu là thành phố du lịch biển nổi tiếng của miền Nam và cả nước. Cảnh quan pha trộn giữa núi và biển rất phù hợp cho thói quen thưởng thức cafe và ngắm cảnh. Ngày càng nhiều quán cà phê lớn và đẹp mở phục vụ du khách.

Giá cà phê tại Vũng Tàu hiện đang có nhiều mức từ bình dân tới cao cấp. Bên cạnh các thương hiệu lớn còn có những quán cà phê vỉa hè, take away … Không thể kể đến những cửa hiệu trà và cà phê rải rác khắp thành phố. Tất cả điều đó làm cho thành phố Vũng Tàu trở thành một thị trường tiêu thụ cà phê khá lớn.

Người uống cà phê ngày càng quan tâm tới sức khoẻ. Cà phê hạt đang là xu hướng khách hàng lựa chọn. Những loại cà phê hoá chất và pha trộn tạp chất đang dần không còn chỗ đứng ở thành phố Vũng Tàu. Cà phê hạt nguyên chất đang là xu hướng lựa chọn. Coffee Time là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hạt cà phê chất lượng tại thành phố Vũng Tàu với các mức giá sỉ và lẻ.

Toàn bộ sản phẩm bán sỉ và lẻ của Coffee Time cam kết dùng nguyên liệu là hạt cà phê robusta và arabica nguyên chất. Cà phê giá sỉ tại thành phố Vũng Tàu của Coffee Time hiện đang được duy trì ở mức cạnh tranh nhất có thể mà vẫn cam kết chất lượng.

Mua cà phê giá sỉ tại thành phố Vũng Tàu ở đâu?

Để an toàn trong mùa dịch, cách mua hàng tốt nhất là hạn chế tiếp xúc. Hãy liên hệ ngay với Coffee Time để đặt mua sản phẩm. Coffee Time luôn phục vụ tận tình, giao hàng Ship COD toàn quốc. Đặc biệt Freeship tại thành phố Vũng Tàu.

Coffee Time hiện đang phục vụ tư vấn và cung cấp giá sỉ và lẻ các loại cà phê bột, hạt rang xay nguyên chất tại Vũng Tàu qua các kênh:

– Website: https://timeofcafe.com

– Facebook: https://www.facebook.com/time.for.a.cafe

– Zalo và điện thoại: 0899 51 1212

"<yoastmark

Tại sao nên mua cà phê hạt rang xay nguyên chất từ Coffee Time?

Là một nhà cung cấp cà phê chất lượng, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của chủ quán tại thành phố Vũng Tàu đang gặp phải. Vì vậy, Coffee Time cũng có chính sách hỗ trợ cho khách hàng đã – đang và sẽ mở quán cafe. Cụ thể như sau:

  • Chuyên cung cấp cà phê hạt rang mộc giá sỉ tốt nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Cung cấp & phân phối cafe hạt rang xay nguyên chất
  • Nhận rang xay hạt cafe cho chủ quán và khách
  • Hỗ trợ xay miễn phí
  • Tư vấn miễn phí chọn GU cà phê phù hợp cho quán. Hỗ trợ phát triển CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN của quán theo tỷ lệ phối chuẩn riêng. Từ đó, tạo nên sự khác biệt trong hương vị cafe cho quán.

Cà phê giá sĩ tại thành phố Vũng Tàu của Coffee Time là bao nhiêu?

Bảng giá sỉ lẻ cà phê hạt – bột rang xay nguyên chất tại Vũng Tàu của Coffee Time dành cho chủ quán cafe tại thành phố Vũng Tàu như sau:

Coffee Time Classic

Robusta 100%

89.000 VNĐ

110.000 VNĐ

mua ngay

Coffee Time Premium

Robusta : Arabica (7:3)

99.000 VNĐ

120.000 VNĐ

mua ngay

Cà phê giá sĩ

Dành cho các quán cà phê

LIÊN HỆ

 

LIÊN HỆ